Real Madrid รีบปัดข้อเสนอเงินจำนวน 75 ล้าน(GBP) จากทาง “ม้าลาย” Juventus

ทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปอย่าง “ราชันชุดขาว” Real Madrid รีบปัดข้อเสนอเงินจำนวน 75 ล้าน(GBP) จากทาง “ม้าลาย” Juventus ที่ยื่นข้อเสนอซื้อตัว Mateo Kovacic กองกลางดีกรีทีมชาติโครเอเชียวัย 23 ปีที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงวาดลวดลายในสนามมากนัก ทีมดังจากลีกเมืองมักกะโรนีต้องการที่ได้ตัวกองกลางชาวโครเอเชียไปเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ โดยได้ยื่นข้อเสนอให้กับทีม “ราชันชุดขาว” Real Madrid ไปแล้ว แต่ก็โดนทางด้านทีมยักษ์ใหญ่ของสเปนตอบปัดข้อเสนอมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งทางด้านทีมดังแดนกระทิงดุคิดว่าค่าตัวของนักเตะรายดังกล่าวนั้นมีมูลค่าสูงกว้าอเสนอของทีมจากอิตาลี Juventus หน้าแหกโดน “ราชันชุดขาว” ปัดข้อเสนอซื้อตัว Mateo Kovacic กองกลางชาวโครเอเชีย ล่าสุดก่นอหน้านี้ทางด้านทีม “ม้าลาย” Juventus ก็พึ่งจะประสบความสำเร็จกับการคว้าตัว เบลส มาตุยดี กองกลางวัย 30 ปี ที่จ่ายไป 20 ล้าน(GBP) แต่ทางด้านยอด ผจก.ทีมอย่างมัซซิมิเลียโน อัลเลกรี เจ้าของรางวัลแชมป์ลีก 6 สมัย ยังคงไม่พอใจและต้องการที่จะเสริมทีมให้แข็งแกร่งมากขึ้น ด้วยการคว้าตัว Mateo Kovacic แต่การเสนอเงินจำนวน 75…

Graziano Pellè อยากกลับไปติดทีมชาติอีกครั้ง

หากได้รับโอกาสอีกครั้งจาก Giampiero Ventura ผจก.ทีมชาติอิตาลี Graziano Pellè กองหน้าวัย 31 ปีของทีม Shandong Luneng ในลีกจีนที่เคยมีปัญหาเรื่องพฤติกรรมจนทำให้เจ้าตัวถูกเจ้านายใหญ่แคมป์ทีมชาติตัดชื่อออกมาแล้วนั้นออกมายอมรับว่าตอนนี้เขาพร้อมที่จะกลับไปรับใช้ทีมชาติอีกครั้งหากได้รับโอกาส รายงานข่าวจาก ตปท. Graziano Pellè นักเตะกองหน้าวัย 31 ปี ที่ปัจจุบันไปกอบโกยเงินหยวนอยู่ในลีกประเทศจีนออกมาเปิดปาก เปิดใจกับนักข่าวว่าตนเองนั้นพร้อมที่จะกลับไปเล่นทีมชาติอีกครั้งหากได้รับโอกาสจาก Giampiero Ventura ผจก.ทีมชาติอิตาลี Graziano Pellè อดีตนักเตะกองกหน้าชื่อดังของทีม “นักบุญ” Southampton โดนตัดชื่ออกจากทีมชาติอิตาลีหลังจากที่เขามีเรื่องไม่ลงรอยกับทางด้าน Giampiero Ventura ผจก.ทีมชาติอิตาลี จากการไม่พอใจที่เขาถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมคัดบอลโลกที่ทีมเสมอกับทีมชาติสเปนไป 1-1 เมื่อช่วงเดือนตุลาปีที่แล้ว ซึ่งเขาได้แสดงกริยามารยาทที่ไม่ดีและมีเรื่องราวตามมาในแคมป์ทีมชาติหลังเกมนั้นอีก ทำให้เจ้าตัวโดนทางด้านเจ้านายใหญ่ถอดออกจากทีมทันที ล่าสุดทางด้านนักเตะกองหน้าวัย 31 ปีรายดังกล่าวได้กล่าวกับสื่อท้องถิ่นแดนมังกรว่าเขานั้นพร้อมที่จะกลับไปลงเตะให้กับทีมชาติอีกครั้งหากทางด้านเจ้านายใหญ่พร้อมให้โอกาสกันอีกครั้ง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เขาขาดหวังว่าจะได้รับโอกาสจากทางด้าน Giampiero Ventura ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับแบบอ่อยๆว่าตอนนี้คงไม่ใช่เวลาที่ดีมากที่จะกลับมาพูดเรื่องโอกาสในการติดทีมชาติของเขาแต่เขาก็ยังอยากที่จะกลับไปลงเล่นให้กับประเทสบ้านเกิดของตนเอง

FFA พร้อมเลื่อนการแข่ง

ทุกฝ่ายเข้าใจและทางคู่แข่งก็มีน้ำใจนักกีฬา ทาง FFA สมาคมฟุตบอลของประเทศออสเตรเลีย ได้ออกมาประกาศโดยโฆษกของทางสมาคมว่าทางทีมชาติ Australia เข้าใจในสถานการณ์ช่วงนี้ของประเทศไทยเป็นอย่างดี พร้อมกลับได้ทำหนังสือแสดงความเสียใจอย่างมากมาถึงราชวงศ์ไทยทุกพระองค์ โดยส่งผ่านทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องจากทีมฟุตบอลทีมชาติไทยมีคิวลงชิงชัยในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับทีมชาติ Australia ในวันที่ 15 เดือนหน้า ซึ่งตอนนี้คนไทยทุกคนกำลังเสียใจอย่างมากในช่วงเวลานี้และน่าจะยังไม่มีความพร้อมเพียงพอที่จะทำการแข่งขันในโปรแกรมดังกล่าวได้อย่างเต็มกำลัง ทางสมาคม Australia จึงพร้อมให้การสนับสนุนในการตัดสินใจของ FIFA ว่าจะให้เลื่อนโปรแกรมการแข่งขันออกไปเพื่อให้ทางด้านนักเตะและประชาชนชาวไทยพร้อมที่จะเข้าร่วมแข่งขันในโปรแกรมคัดบอลโลกรอบคัดเลือกอย่างเต็มกำลังเสียก่อน ในการแข่งขันรายการฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซน Asia ในรอบ 12 ทีมสุดท้ายที่ทีมชาติไทยสามารถผ่านเข้ามาสู่รอบนี้ได้นั้นเดินทางมาถึงนัดที่ 4 ระหว่างทีมชาติไทยกับทีมชาติ Australia ตามโปรแกรมที่ได้วางไว้ทั้งสองทีมจะต้องเจอกันในวันที่ 15 พ.ย. ซึ่งจะเป็นการแข่งที่สนามกีฬาหัวหมาก (ไทยเจ้าบ้าน) แต่เนื่องจากช่วงที่จะดำเนินการแข่งขันเป็นช่วงที่ยังอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ของปวงชนชาวไทย จึงจะเป็นการดีกว่าหากมีการเลื่อนโปรแกรมออกไปก่อนซักระยะเวลาเพื่อให้ทุกฝ่ายมีความพร้อม “FFA ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งมายังราชวงศ์ไทย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยและประชาชนชาวไทยทุกคน” ตัวแทน FFA กล่าว

อิหร่านสุดยอด.! ถีบแชมป์โลกตกรอบ 16 ทีมฟุตซอล

ทัพฟุตซอลของทีมอิหร่านเจองานหนักในรอบ 16 เมื่อ SBOBET ต้องโคจรมาปะทะกับอดีตแชมป์เก่าอย่างทีมบราซิล ซึ่งก่อนทำการแข่งขันหลายคนมองว่าทางด้านแชมป์เก่าเป็นต่อทีมอิหร่านอยู่มากพอสมควร การแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศโคลอมเบีย ก่อนลงสนามทีมแชมป์เก่าค่อนข้างที่จะสบายๆ หลังจากที่เสียนกหวีดดังขึ้นก็เป็นฝ่ายทีมแชมป์เก่าที่สามารถเล่นได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด ทีมอิหร่านได้แต่รอโต้กลับ หมดเวลาในการแข่งขันปรกติทั้งสองทีมไม่สามารถหาผู้ชนะได้ เสมอกันไปในเวลาด้วยสกอร์ 3-3 ทำให้ต้องต่อเวลาพิเศษออกไป ทีมแชมป์เก่าสามารถทำประตูขึ้นนำอีกครั้ง 4-3 แต่หลังจากที่ SBOBET ทีมแชมป์เก่าดีใจได้ไม่นานทางด้านทีมอิหร่านก็สามารถไล่ตามตีเสมอได้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ทำให้จบลงในช่วงต่อเวลาพิเศษด้วยการเสมอกันไป 4-4 ก็ต้องมาตัดสินหาผู้แพ้ชนะกันด้วยจุดโทษต่อไป ปรากฏว่าการดวลจุดโทษคือทีมอิหร่านที่สามารถทำได้ดีกว่าทีมบราซิล เขี่ยแชมป์เก่าตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายแบบน่าเจ็บใจ จบลงด้วยผล 7-6 เข้ารอบ 8ทีมสุดท้ายต่อไป ตอนนี้มีทีมที่เข้ารอบแล้วประกอบด้วย Potugal ปารากวัย Russia และ Spain โดย Spain ชนะคาซักสถาน 5-2 ส่วน Potugal เอาชนะคอสตาริกา 4-0 ตอนนี้ยังต้องลุ้นอีก 4 ทีมที่ SBOBET เหลือว่าจะมีทีมไหนเข้ารอบตามมาอีกบ้างซึ่งวันนี้เราคงจะได้รู้กันว่าทีมไหนจะได้เข้าไปเล่นในรอบ 8 ทีมสุดท้ายเพื่อมีโอกาสคว้าแชมป์

ด่วน !!เตรียมเปิดตัวมูแล้ว

sbobet นิวส์ ไม่กี่วันนี้ก็จะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเทรนเนอร์คนดังของแมนเชสเตอร์ซิตี้แล้วซึ่งตอนนี้ Mourinho เดินทางมาที่สนามโอแทฟฟอร์ดอย่างเป็นทางการแล้วซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเกิดขึ้นในวันอังคารที่จะถึงนี้ซึ่งเป็นการต้อนรับการเริ่มต้นซีซั่นที่เป็นทางการของเค้า ผู้สื่อข่าว sbobet นิวส์รายงาน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ปลดตำแหน่งของหลุยส์ฟานกัลป์ออกไปซึ่งพวกเขาก็ได้ Mourinho อดีตเทรนเนอร์ของเชลซีนั้นมารับตำแหน่งแทนซึ่งตอนนี้นั้นจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของกุนซือผีแดงในวันอังคารที่จะถึงนี้แน่นอนว่ามันจากเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งแรกและเป็นการเริ่มงานของมูรินโย่ในฤดูกาลใหม่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในวันอังคารที่จะถึงนี้ เหล่าบรรดานักเตะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ต่างออกไปทำภารกิจส่วนตัวของตัวเองและไปช่วยทีมชาตินั้นก็จะมารวมตัวกันอย่างครบถ้วนในวันอังคารที่จะถึงนี้จึงจะมีการเปิดตัวผู้จัดการทีมอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นเวลาอันเหมาะสมแล้วนั่นเอง เริ่มงานแรกด้วยการที่ Mourinho นั้นย้ายเข้ามาในสนามโอแทฟฟอร์ดโดยการที่พวกเขานั้นยกขบวนไปเพื่อที่จะมีนัดอุ่นเครื่อง เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมาแต่สำหรับการลงสนามจริงที่จะมีการเปิดซีซั่นนี้จะเกิดขึ้นในอีกไม่นานแน่นอนว่าจะต้องทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเค้าเพื่อการเริ่มงานที่มีความหวังสำหรับแฟนบอลและเป็นความหวังของสโมสรในการเปิดเกมแรกของเค้าและจะเกิดขึ้นในอีกสองเดือนข้างหน้า