หมดข้อครหา โค้ชไก่มอบแต่โดยดีอยู่ไก่แบบยาวๆ

  งานนี้มีมีเฮสำหรับทางทีมไก่ที่ได้เร่งเครื่องจนได้เรื่องกับการเซ็นยืดเวลาของตัว Pochettino ออกไปอีก เป็นการรักษาตัวผู้นำที่ทีมต้องกระทำหลังจากที่โค้ชรายนี้ทำทีมไดอย่างดีวันดีคืน และตอนนี้ขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูงได้อย่างน่าตื่นตาได้ในเวลาที่ผ่านมา โดยเป็นการเพิ่มปีเข้าไปจากเดิมอีกสองปีเป็นการตกลงกันทำให้เขาจะทำทีมไก่ไปอีกอย่างน้อยห้าปีหลังจากนี้ การที่ Pochettino ทำผลงานได้ตามเป้าไว้อย่างมากล้นได้ในปีนี้ทำให้ข่าวว่าเขาจะโดนซิวตัวโด่งดังขึ้น กับการจะมีทีมเข้ามาขอเจรจาเพื่อเรียกไปคุมทีมให้เหมือนกัน และเจ้าตัวก็พึ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยากมีโอกาสได้ลองไปทีมงานกับทีมปารีสดูบ้าง เพราะว่ามองว่าตอนนี้ทีมปารีสมีความพร้อมที่ตะครองถ้วยจากการเล่นได้ให้เเน่นอน ซึ่งเป็นความฝันของโค้ชชาวฟ้าขาวมานานแล้วก่อน Pochettino เป็นคนที่นำพาทีมไก่ขึ้นมาต่อกรกับทีมต่างๆและทำให้ทางจิ้งจอกมีแอบเสียวในก่อนหน้า เพราะว่าทีมไก่นั้นได้เร่งเครื่องช่วงท้ายได้น่ากลัวกับการเป็นทีมที่ดีที่เล่นงานและสู้กับจ่าฝูงได้ดีที่สุด แต่ข่าวลือต่างๆของโค้ชรายนี้ต้องเงียบดับไปเสียแล้วว่าได้เลือกยืดสัญญากับทีมไปแล้ว ทางทีมอย่างผีแดงที่เคยสนใจก็ต้องปิดฉากการอยากได้ตัวไปด้วยอย่างช่วยไม่ได้

เสริมทักษะได้เยอะขึ้น ชไนเดอร์ลินเชื่อไม่พลาดในการมาเล่นกับผี

  Schneiderlin นักเตะผีแดงที่พึ่งได้เข้ามาเล่นกับทีมได้เพียงปีแรกได้ออกมาแสดงความเห็น ว่าตอนนี้เขาก็ได้เลือกถูกที่มาอยู่กับทีมใหญ่อย่างนี้เพราะว่าได้รับอะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะการพัฒนาของการเล่นจาการซ้อมของทีมที่มีมาตฐานและเป็นขั้นตอนที่ดี ซึ่งบ่อยครั้งอาจจะไม่ได้เล่นต่อเนื่องก็ไม่แปลกเพราะว่าทีมมีการช่วงชิงในการซ้อมตลอดเพื่อลงเล่น เป็นการดีที่จะเพิ่มความตั้งใจและทักษาต่างๆที่หาได้จากการตั้งเป้าลงเล่นให้ทีม Schneiderlin โดนทางทีมผีจัดการซิวตัวมาด้วยเงินกว่ายี่สิบห้าล้านปอนด์ ซึ่งมีคนที่ได้ตั้งคำถามว่านักเตะรายนี้อาจจะคิดผิดในการมาเล่นให้กับทีมใหญ่เกินไป เพราะว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่นอย่างที่ตั้งใจกับการลงเตะบ่อยครั้งเหมือนสมันเล่นให้กับทีมนักบุญ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็หวังจะได้เล่นเป็นตัวจริงเพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็เข้าใจแล้วว่าทีมต้องมีการแข่งขันในการแย่งลงสนามเพื่อการพัฒนาตัวเอง เขาจึงไม่ได้ซีเรียสกับการไม่ค่อยได้ลงและมองว่ากำลังมาถูกทางด้วย Schneiderlin ได้กล่าวว่ามีหลายเกมที่แสดงให้เห็ฯว่าการเล่นมีการกระโดดไปได้ไกลกว่าเดิม โดยแม้แต่การที่ไม่ได้ลงเล่นก็ยังต้องมีการทำการบ้านเพื่อเตรียมพร้อม ทุกอย่างต้องตื่นเต้นตลอดในการอยู่ในทีมผีและเป็นสิ่งที่ดีมากกับอาชีพนักเตะ และอีกไม่นานเชื่อว่าตนจะพัฒนาจนได้รับการเชื่อใจจากทีมมากกว่านี้ได้แน่นอน

เซอร์ยันอีกแรง จิ้งจอกไม่น่าพลาดในปีนี้กับถ้วยรางวัล

  Sir อดีตป๋าของเหล่าสาวกผีแดงได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวการลุ้นแชมป์ของลีกผู้ดีปีนี้ ว่าตอนนี้การลุ้นแชมป์อาจจะมีทีมที่จ่อคอยรับถ้วยได้อยู่แล้วกับทีมจิ้งจอก เพราะว่าเป็นทีมที่ต้องยอมรับว่าเป็นการเล่นที่เนียนตาที่สุดแถมยังไม่ค่อยสะดุด เป็นปัจจัยสำคัญให้ทีมได้มาเป็นจ่าฝูงแบบยาวๆได้จนทีมใหญ่หลายทีมก็จนปัญญาจะไล่ได้ทัน โดยทาง Sir ได้ชมทางทีมไก่ด้วยว่ามีการพัฒนาการมาได้ไกลในตอนนี้ และการเล่นที่แน่นอนกว่าเดิมเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมอย่างมากในการแข่งปีนี้ นับว่าเป็นทีมที่ดีทีสุดของสโมสรในรอบหลายสิบปีที่ได้เคยทำทีมสู้ด้วยในหลายปีก่อน และเมื่อมองไปตอนนี้ทีมที่มีดีจะเข้ามาสู้กับทีมจิ้งจอกได้ก็น่าจะมีทีมไก่ทีมเดียวที่มีการเล่นสูสีกัน โดยทีมอื่นในปีนี้มีการเล่นที่ไม่แน่นอนกับการเล่นดีบางนัดและก็แพ้ง่ายในหลายเกม Sir ได้กล่าวว่าทีมจิ้กจอกตอนนี้มีความลงตัวทุกตำแหน่งอย่างที่ได้เห็นกัน ว่ามีเซ็นเตอร์ตัวใหญ่ที่เก็บบอลกลางอากาศได้หมก แดนกลางก็แน่นมากับการบบีบเกมในช่วงกลางสนามให้ทีมได้เปรียบตลอดทั้งรุกและรับพลิกไปมาได้อย่างเนียน โดยมีกองหน้าที่มีความคมที่สุดของลีกยิงระเบิดไปจนอยู่เป็นดาวซัลโว ทุกอย่างได้มาอยู่ถูกที่และเวลาที่ควรจึงต้องเป็นทีมจิ้งจอกที่จะได้แชมป์ในปีนี้ได  

ยังไม่ขาดซะหน่อย มาต้าโวผีทำหน้าที่ต่อไปมีลุ้นอยู่ดี

  Mata ปีกตัวเทคนิคของทีมผีได้อกมาพูดถึงความเป็นไปได้ของทีมผีที่จะหวังถ้วยในปีนี้ ว่ายังมีโอกาสเป็นไปได้ทั้งนันเพราะทีมก็กลับมาได้ชัยสองนัดติดได้แต้มไว้ตุน และทีมใหญ่ที่พากันนำในหัวตารางก็ดันนัดกันมาพลาดท่าแพ้ไปหมดเป็นความหวังที่ดี และการจะไปแย่งถ้วยในช่วงท้ายซีซั่นก็จะเกิดขึ้นได้ โดยทีมตอนนี้จะเต็มที่ทุกนัดแน่นอนในการเก็บคะแนนแบบงานละเอียด ทีมผีแดงได้มีลูกฮึดอีกครั้งกับการเล่นที่เจอกับทีมกลุ่มผู้นำมาอย่างปืนใหญ่ที่เอาชนะมาได้ด้วย ทำให้ในนัดต่อมามีความพร้อมอย่างมากในการเล่นและก็มีปัญหานิดหน่อยในการจบสกอร์ แต่ก็เอาตัวรอดมาได้ในการเล่นและมีการเกิดการทำประตูขึ้นจนเป็นฝ่ายชนะไปหนึ่งลูก ส่งผลให้ทีมได้ชัยสองนัดติดเป็นเรื่องที่ดีกับทีมที่ทีมที่นำได้ออกมาแพ้กันไปพร้อมเพรียง คะแนนจึงได้ไล่มาเหลือตอนนี้สิบคะเเนนถ้วนในการตามจี้ตูดหลังจากนี้ Mata ได้กล่าวว่าทีมต่างๆในลีกนั้นล้วนเป็นทีมที่ดีจากการที่ได้มาเตะกันทุกปี การที่จะมีการผันธงเกิดขึ้นได้แต่การเล่นจบกว่าจะจบปีไปนั้นแหล่ะคือคำตอบ เพราะทุกทีมสามารถขึ้นและลงไปตลอดในการแข่งซึ่งต้องมีสมาธิหากเราทำได้ดีต่อไปทีมก็ยังมีลุ้นได้