เวนเกอร์ยก lexis คือตัวช่วยทีมได้แต้ม

arsene wenger กุนซือของทีม arsenal ได้ออกมายกย่องเกี่ยวกับนักเตะของเขา lexis Alejandro Sánchez Sánchez ที่สามารถพาทีมคว้าชัยชนะมาจาก BV Borussia Dortmund  อย่างสวยงามด้วย Sore 2-0 ซึ่งเขากล่าวว่านักเตะรายนี้ sbo เป็นคนที่สำคัญที่ทำให้ทีมได้ชัยชนะในครั้งนี้ Arsene Wenger ออกมายกย่องนักเตะกองหน้าตัวสำคัญของทีม  lexis Alejandro Sánchez Sánchez ว่าลูกทีมคนเก่งสามารถที่จะใช้ความสามารถที่มีอยู่พรสวรรค์ในตัวเขาสามารถที่จะทำประตูให้กับทีมและช่วยให้ทีมสามารถเอาชนะ  BV Borussia Dortmund  มาได้อย่างขาดลอย 2-0  เมื่อวันพุธที่ผ่านมาซึ่งเขาก็ได้แสดงถึงความภูมิใจที่มีต่อนักเตะรายนี้เป็นอย่างมาก นักเตะสุดยอดแข้งรายนี้ได้ทำประตูให้กับทีมในครึ่งหลังทำให้ตอนนี้ Arsenal ได้เข้ารอบต่อไปอย่างเรียบร้อยแล้วและตัวของกุนซือรายนี้ก็ยังออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ตนเริ่มที่จะเห็นความวิเศษของทีมเพิ่มมากขึ้นเพราะดูจากเกมที่เพิ่งจะเอาชนะมาลูกทีมของเขาสามารถที่จะเล่นได้ดีขึ้นและสามารถที่จะแก้เกมได้ดีขึ้นมาก ซึ่งถือว่าภาพรวมแล้วเกมนี้เป็นเกมที่เขาพอใจอย่างมาก “ผมรู้สึกพอใจกับชัยชนะในครั้งนี้มาก เพราะลูกทีมของผมทุกคนทำได้ดีมาก พวกเขารู้จักการแก้เกมได้ดีขึ้นมาก และ lexis Alejandro Sánchez Sánchez เขามีพรสวรรค์และฝีเท้าที่ดีอยู่แล้วดังนั้นเมื่อเขาสามารถที่จะตั้งใจทำเกมนี้ผลที่ออกมามันเลยเป็นที่น่าพอใจสำหรับทีมเรามาก ทำให้เราสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้สำเร็จ”  

VanGaal ลุ้นนักเตะเยอรมันเข้าชิง ballon d’or

LouisVanGaal   นายใหญ่ของสโมสร Manchester  United ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองให้การสนับสนุนนักเตะของทีมชาติเยอรมันในศึกฟุตบอลโลก 2014 ในการเข้าชิงรางวัล ballon d’or ในครั้งที่จะถึงนี้มากกว่านักเตะดาวยิงขั้นเทพทั้งสองรายอย่าง  Cristiano Ronaldo  ดาวยิงแห่งสโมสร Real  Madrid และ  Lionel Andrés Messi  แข้งจอมยิงของสโมสร  Barcelona  ที่ทั้งสองรายนี้เป็นตัวเต็งในการเข้าชิงรางวัลในครั้งนี้   ซึ่งรางวัล  ballon d’or ก็จะมีการมอบรางวัลในเดือนมกราคมปีหน้านี้ LouisVanGaal   ได้ให้ความเห็นว่าเขาปรารถนาที่จะเห็นนักเตะแห่งทีมชาติเยอรมันที่สามารถคว้าแชมป์Football โลก 2014 ไปได้ได้เข้าชิงรางวัล  ballon d’or ที่จะถึงนี้มากกว่าการที่จะได้เห็นนักเตะดาวยิงทั้งสองรายอย่าง  Lionel Andrés Messi   และ Cristiano Ronaldo   เขาได้มองว่านักเตะทั้งสองรายนี้ยังไม่เหมาะสมที่จะคู่ควรกับรางวัลที่น่าภูมิใจนี้ ซึ่งเขาเห็นว่านักเตะในทีมที่คว้าแชมป์โลกหลายรายมีความเหมาะสมที่จะคว้ารางวัลนี้ไปมากกว่าด้วยซ้ำ “การที่ใครจะได้รางวัลนี้ไป ผมคิดว่ารางวัลนี้มันคือรางวัลที่ยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่กว่าการที่คุณได้แชมป์บอลโลกเสียอีก แต่คนที่จะได้ควรจะมีรางวัลและประสบการณ์ในการคว้าบอลโลกมาแล้ว ซึ่ง Cristiano Ronaldo   และ Lionel Andrés Messi   เป็นตัวเต็งที่จะคว้ารางวัลในครั้งนี้ ผมยอมรับว่าพวกเขาเป็นนักเตะที่ดีและยอดเยี่ยม…

Sterling เผย Rodgers มีส่วนทำให้ฝีเท้าแกร่งขึ้น

Raheem Shaquille Sterling   นักเตะตัวจี๊ดของสโมสรLiverpool เปิดเผยว่ากุนซือคนเก่งของเขาคือคนที่ทำให้เขาสามารถพัฒนาฝีมือมาจนถึงปัจจุบันเพราะกุนซือ   Brendan Rodgers คือคนที่คอยแนะนำเขาเรื่องต่างๆทั้งเรื่องในสนามและเรื่องการใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นในสโมสร รวมถึงการปรับตัวให้สามารถเข้ากับผู้อื่นได้อีกด้วย Raheem Shaquille Sterling   กองกลางตัวเก่งของสโมสร Liverpool ออกมาเปิดเผยว่าคนที่มีส่วนทำให้เขาพัฒนาฝีมือขึ้นมาได้มากขนาดนี้นั่นก็คือกุนซือของทีมอย่าง   Brendan Rodgers ที่คอยแนะนำเทคนิคดีๆที่เขาควรทำในสนามรวมถึงข้อคิดในการใช้ชีวิตในสโมสรที่เขาสมควรทำซึ่งมันเป็นจุดสำคัญทำให้เขาสามารถพัฒนาตัวเขาให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด “เขาเป็นคนที่ช่วยทำให้ผมพัฒนาตนเองจนมาถึงจุดนี้ได้เขาคอยให้คำแนะนำเรื่องต่างๆ ทั้งเรื่องในสนามและเรื่องของการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น เขาช่วยแนะนำให้ผมปรับตัวจนผมสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งและยอมรับกับการปรับเปลี่ยนตำแหน่งเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมในตอนแรกผมอาจจะทำมันได้ไม่ค่อยดี แต่ตอนี้ผมรู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้นซึ่งมันก็เกิดจากการสั่งสอนของเขา” Manchester united มีนัดลงสนามเจอกับ Crystal Palace  ในปลายเดือนนี้ซึ่ง  Raheem Shaquille Sterling    ได้แสดงความรู้สึกว่า “ในนัดที่จะลงสนามต่อไปไม่ว่าผมจะได้ลงสนามในฐานะไหนก็ตามผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดสมกับที่เขาช่วยสอนผมให้ผมพัฒนาได้แบบนี้ เขาเป็นกุนซือที่ยอดเยี่ยมและมีบุญคุณกับผมมากเราจะพยายามเอาชัยชนะมาให้ได้”

Platini ชี้ Rodgers ควรชี้แจงแฟนบอลเหตุใดทีมจึงเป๋

  Michel François Platini ประธานยูฟ่าได้ออกมาชี้แนะ  Brendan Rodgers ว่าเขาจำเป็นต้องออกมาอธิบายกับแฟนคลับของ Liverpool ว่าเพราะอะไรช่วงนี้ทีมถึงได้มีท่าทีที่ไม่ค่อยจะดีเลยซึ่งเขาต้องหาเหตุผลไปชี้แจงกับแฟนๆของพวกเขาว่าเพราะอะไรที่ทีมมีศักยภาพที่ด้อยลงในตอนนี้ Michel François Platini ประธานยูฟ่า ได้ออกมาเสนอให้  Brendan Rodgers ไปชี้แจงกับแฟนๆว่าเหตุใดจึงต้องจัดทีมลงสนามทั้งๆที่มีแต่ตัวสำรองทั้งทีมลงไปสู้กับทีมที่แข็งแกร่งอย่าง Real Madrid ซึ่งกรณีนี้มันเป็นการจัดการที่เขาเป็นคนตัดสินใจแต่เพียงผู้เดียวดังนั้นเขาต้องเป็นคนที่ต้องออกมาอธิบายเรื่องทั้งหมดนี้ โดยนักที่ผ่านมาแฟนบอลคงแปลกใจกับการจัดการทีมของ Brendan Rodgers เมื่อเขาจับเอาตัวหลักของทีมไปนั่งเก้าอี้ตัวสำรองและเอาตัวสำรองมาลงสนามเป็นตัวจริงแทน ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่านี่เขากำลังทำอะไรอยู่ซึ่งมันไม่น่าจะเป็นการจัดการทีมที่ควรจะทำ และยังมีข้อสงสัยว่าหรือเขาจะละทิ้งเกมนี้ไปเลยและไปตั้งใจมุ่งมั่นกับลีกใหม่ที่จะมาถึงเร็วๆนี้ ซึ่งความสงสัยในครั้งนี้ ก็มีข้อพิพาทอีกว่าพวกเขาจะโดนลงโทษหรือไม่ซึ่งก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ทางด้าน  Platini ก็ออกมาชี้แนะให้เขาไปอธิบายเหตุผลของเขาให้แฟนบอลฟังมากกว่า “สำหรับ  Brendan Rodgers มันเป็นการตัดสินใจที่เขาได้ลงมือทำมันไปแล้วถึงแม้ว่าเขาจะมีเหตุผลอะไรก็ตามแต่เขาควรจะไปชี้แจงเหตุผลให้กับแฟนบอลได้รับรู้เพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่น่าพิศวงจริงๆ”