Neville วิตกกลัวผีแพ้

Gary Neville  อดีตยอดดาวเตะคนดังของ Manchester Utd แสดงออกว่าเขามีความวิตกกังวลเกี่ยวกับต้นสังกัดของเขาว่าโอกาสที่จะเข้าไปเล่นใน ชปล. นั้นมีน้อยลงเพราตอนนี้ Liverpool มีฟอร์มที่เทพขึ้นมากและหวังว่าทีมคงจะไม่พลาดโอกาสในครั้งนี้นี้แต่ก็แอบมีความหวั่นวิตก ซึ่งก็หวังว่าจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้อีกฝ่ายฟอร์มตกลงบ้าง Gary Neville เผยว่าตอนนี้เขาเองมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับฟอร์มของทีมในอดีตของเขาว่ากลัวการกลับมาคืนฟอร์มเยี่ยมของ Liverpool จะเข้ามาเป็นตัวตัดโอกาสที่จะให้ผีเข้าไปสู่ ชปล. ได้ เพราะตอนนี้ Liverpool กำลังมีฟอร์มที่ร้อนแรงและพวกเขากำลังที่จะกลับมามีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเช่นเดิมดังนั้นการที่จะเข้าไปถึงโอกาสนั้นก็เป็นเรืองที่ยากขึ้นกว่าเดิม ก่อนหน้านี้ Liverpool เองออกตัวได้ห่วยสุดๆ จนทางกุนซือของทีมอยู่เฉยไม่ได้ทำการปรับเปลี่ยนหลายอย่างภายในทีมใหม่รวมทั้งตำแหน่งการเล่นต่างๆ ทำให้ตอนนี้พวกเขาสามารถพลิกวิกฤตินั้นกลับมาเป็นทีมที่มีฟอร์มที่น่ากลัวได้อีกจนตอนนี้พวกเขาก็มีอันดับที่ดีขึ้นแล้วและตอนนี้พวกเขาก็ตาม Manchester Utd อยู่เพียงแค่ไม่กี่แต้มเท่านั้น ซึ่งการกลับมายิ่งใหญ่ของ Liverpool ทำให้  Gary Neville เป็นห่วงทีมของเขาว่าจะมีอุปสรรคมรการก้าวไปใน ชปล. ที่ยากขึ้นกว่าเดิมเพราะฉะนั้นการทำงานของนักเตะทุกคนจะต้องกลายเป็นงานที่หนักขึ้น “มันเป็นเรื่องที่น่าติดตาม ตอนนี้พวกเขาเล่นได้ดีขึ้นลทำอันดับได้ดีขึ้นมาเรื่อยๆดังนั้นการที่จะต้องใช้ความระมัดระวังและต้องทำงานอย่างหนักขึ้นมันเป็นเรื่องที่จำเป็นดังนั้นพวกเขาอาจจะเล่นได้หรือแย่ลงก็ได้ แต่เราก็ต้องทำให้ดีเหมือนเดิม” Gary Neville กล่าว

Anelka ชี้ Pogba ควรเลือกทีมใหญ่

Nicolas Anelka  ยอดแข้งของทีมเมืองน้ำหอม sbobet ออกมาแสดงความเห็นต่อการที่  Paul Pogba แข้งดาวเด่นของ Juventus ว่าถ้าหากว่าเขาจะตัดสินใจที่ย้ายทีมแล้วละก็เขาควรจะเลือกทีมที่มีชื่อเสียงและเป็นทีมที่ใหญ่โตและทีมที่ได้มาเล็งตัวเขาไว้ก็มีมากมายอาจจะเป็นเรื่องยากซักหน่อยที่จะเลือกแต่เขาแนะนำว่าควรที่จะมอง Real Madrid และ Chelsea ไว้จะดีที่สุด Nicolas Anelka ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องยอดแข้งเนื้อหอมของ Juventus ว่าถ้าหากเขาเลือกที่ออกมาจากต้นสังกัดแล้วเขาควรจะเลือกทีมที่มีชื่อเสียงอย่าง Chelsea และ Arsenal มากกว่าเพราะเป็นสโมสรที่จะทำให้เขามีอนาคตที่ดีและมีโอกาสที่จะได้พัฒนาฝีเท้าและเทคนิคของตัวเองมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ Paul Pogba มีสัญญาต่อไปอีกเป็นเวลาสี่ปีแต่ทั้งนี้ ในเรืองนี้ก็ได้ออกมาถูกเปิดเผยจากนายหน้าของเขาเองว่ายอดแข้งรายนี้จะอยู่กับทีมต่อไปไม่ครบสี่ปีตามที่มีในสัญญา เพราะเขาเองก็มียอดสโมสรที่มีชื่อเสียงพร้อมที่จะยื่นข้อตกลงที่งดงามเข้ามาอย่างมากมายเพราะโอกาสไม่ได้มีมาเสมอ พวกเขาจึงคิดที่จะตัดสินใจออกมาเผยเรื่องนี้ก่อน Chelsea และ Real Madrid เป็นสองสโมสรที่มีโอกาสที่จะได้ยอดแข้งดาวดวงใหม่รายนี้ไปครองเพราะทั้งสองทีมเองเป็นทีมที่มีชื่อเสียงและมีความพร้อมทางด้านการเงินที่จะมาเป็นข้อเสนอล่อใจยอดแข้งรายนี้ไปได้มากที่สุด และการที่เขาจะได้เข้าไปมีอนาคตร่วมกับทีมที่มีชื่อเสียงแบบนี้มันคือการสร้างโอกาสที่ดีในอาชีพของเขา

Pellegrini เชื่อทีมมีดีพอฉะ Stoke

Manuel Luis Pellegrini  กุนซือ Manchester City เผยว่าเป็นงานที่หินพอตัวที่พวกเขาจะต้องเจอกับ Stoke City ในวันพุธที่จะถึงนี้แต่อย่างไรก็ตามเขาก็มีความมั่นใจอยู่ลึกๆว่าทีมของตนมีความมุ่งมั่นและแข็งแกร่งพอที่จะไปเอชัยชนะมาเป็นของตนเอง ถึงจะเป็นเรื่องที่ยากแต่ก็คงไม่เกินความสามารถแน่นอน Manuel Luis Pellegrini  เผยว่าเป็นเรื่องที่หินพอตัวในการที่พวกเขาจะลงสนามดวลกับ Stoke City ในวันพุธที่จะถึงนี้ ซึ่งพวกเขาก็ได้เตรียมพร้อมในการลับมือครั้งนี้ไว้แล้วทั้งนี้ตัวเขาเองก็ยังมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าจะสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเป็นงานที่หนักก็ตาม ทั้งนี้จากนัดที่ผ่านมา Man chester City ยังไม่มีโอกาสที่จะชนะมาหลายนัด ซึ่งขาเองชี้ว่าจากนัดที่ผ่านมามันทำให้เกมนี้เป็นเกมที่เรียกได้ว่ายากสุดๆเพราะพวกเขาจะต้องหยุดตัวเองเอาไว้ไม่ให้แพ้ หรือต้องอยู่ในสถานะที่เสมอเท่านั้น และเขาก็เอ่ยปากแสดงความเชื่อมั่นว่าลูกทีมของตนก็มีความพยายามที่จะหยุดเรื่องเหล่านี้ไว้เช่นกัน “Stoke City เป็นทีมที่ถือว่าน่ากลัวสำหรับเราพวกเขาทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งมาตลอดเพราะฉะนั้นการที่เราจะเจอกับพวกเขาในวันพุธนี้ถ้าจะบอกว่าเราไม่มีความวิตกกังวลเลยมันคงเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อและเป็นไปไม่ได้แน่นอน ดังนั้นเราต้องเตรียมรับมือไว้อย่างดี และเราก็เชื่อว่าเราน่าจะทำได้ดีในระดังหนึ่ง” Pellegrini เผย

นายหน้าปล่อยข่าว Alves เตรียมลาทีม

Dani Alves ยอดสตาร์ของ Barcelona พร้อมที่จะบอกลาสโมสรหลังจากจบ Summer นี้หลังจากที่สัญญาของเขากับทางสโมสรใกล้ที่จะสิ้นสุดลงแต่ก็ยังไม่ได้รับสัญญาณใดๆจากทางสโมสรว่าจะมีการยื้อเขาไว้แต่อย่างใดทั้งนี้นายหน้าของเขาได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ว่ายอดแข้งรายนี้มีความเป็นมืออาชีพสูงพร้อมเสมอที่จะเปิดรับการเจรจาของทีมทีมที่มีความต้องการเสนอเข้ามา นายหน้าของ Dani Alves ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่าตอนนี้สัญญาของพวกเขาทั้งสองฝ่ายกำลังจะหมดลงแต่ทางสโมสรเองกลับมีทีท่าเฉยเมยยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเกี่ยวกับการทำงานของเขาต่อไป ทั้งนี้พวกเขาพร้อมที่จะรับข้อเสนอของทุกทีมและพร้อมที่จะย้ายออกจากต้นสังกัดทันที หลังจากที่ก่อนหน้านี้ดาวเตะรายนี้ไม่ค่อยได้อยู่ในความสนใจของกุนซือของทีมแต่อย่างใด นายหน้าของ Dani Alves  ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเขาไม่ได้มีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่มีการเจรจาใดๆเกิดขึ้นทั้งสิ้น ผมเชื่อว่านี้คือสัญญาณที่บ่งบอกว่าเราคงไม่เป็นที่ต้องการอีกต่อไปตอนนี้เราเริ่มที่จะมองหาสโมสรที่มีความต้องการเรา ซึ่งเราเองก็พร้อมที่จะรับพิจารณาข้อเสนอ Dani Alves เขาเป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพ ดังนั้นเขาไม่เคยเลือกว่าจะเป็นทีมที่มีชื่อเสียงมากขนาดไหนเขาได้ทำงานที่นี่มาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งเขาก็ทำหน้าที่ของเขาได้อย่างดีมาตลอดถ้าในครั้งนี้สัญญาของเขาจะหมดลงหลังจากจบฤดูกาลนี้ถ้ายังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆเกิดขึ้นอีกเราเองต้องเป็นฝ่ายที่จะต้องตัดสินใจเอง”