Cuadrado ขอเวลาอีกนิดเพื่อเปลี่ยนตัวเอง

Juan  Cuadrado ยอดปีกจอมพลิ้วของ Chelsea ตอนนี้ตนเองยังทำอะไรไม่ได้มากเพราะต้องการเวลาที่จะต้องเรียนรู้ในหลายๆสิ่งที่เป็นสิ่งใหม่ในชีวิตเช่น การอยู่ร่วมกับเพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตที่เขายังปรับตัวไม่ได้ แต่เขาก็เชื่อว่าเขาน่าจะใช้เวลาไม่นานนักที่จะทำเรื่องแบบนี้ได้ และเขายังได้กล่าวสรรเสริญ Jose  Mourinho กุนซือของทีมที่มีความอบอุ่นและน่านับถือ Juan  Cuadrado ชี้ว่าการที่เขาเข้ามาทำงานที่ยังไม่รู้สึกคุ้นเคยนั้นยอมรับว่ามันยังไม่ดีพอที่เขาต้องการ ดังนั้นเขาจึงต้องการเวลาที่จะต้องปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆที่อยู่รอบตัวเขาทั้งหมด ทั้งนี้เขาเพิ่งจะได้เข้ามาเป็นสมาชิกของ Chelsea เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาและเขาเชื่อว่าการที่เขาจะต้องปรับตัวให้เข้ากับทุกอย่างมันไม่ใช่เรื่องที่ยากที่เขาจะสามารถทำได้ในเร็ววัน ทั้งนี้นับตั้งแต่ที่เขาได้เข้ามาในทีมจนถึงตอนนี้เป็นเวลากว่าสามเดือนแล้วเขาก็ยังไม่สามารถโชว์ลีลาอันน่าพึงพอใจออกมา และเชื่อว่าการที่เขาจะต้องปรับตัวเข้าหาทุกอย่างที่เป็นสิ่งใหม่ๆนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากสำหรับเขาเลยเพียงแต่เขาต้องขอเวลาที่จะอยู่กับมันมากกว่านี้ “ผมคิดว่าที่นี่มันเหมาะสมกับผม ผมอยู่ที่นี่อย่างมีความสุข แต่ผมเองก็ยังไม่ค่อยชินกับหลายๆเรื่องซึ่งผมก็ต้องใช้เวลาที่จะคุ้นเคยกับมันก่อนสำหรับ Jose  Mourinho เขาอาจจะดูเคร่งขรึมและน่ากลัวในตอนที่เขาทำงาน แต่ก็เฉพาะตอนนั้นเท่านั้นแหละ เวลาที่เขาอยู่นอกสนามเขาเป็นคนอบอุ่นและน่านับถือมาก” Juan  Cuadrado กล่าว  

Lampard เชื่อสามารถเหนือ Barcelona

Frank James Lampard  มิดฟิลด์ยอดแข้งจอมพลิ้วของ Manchester City เชื่อว่าในนัดที่สองที่พวกเขาจะลงสนามเจอกับ Barcelona ในวันพุธที่จะถึงนี้พวกเขาจะสามารถผ่านเข้าไปในรอบต่อไปได้ ถึงแม้ว่าในนัดที่ผ่านมาพวกเขาจะพ่ายให้กับอีกฝ่ายด้วย Score 1-2 แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ความหวังของพวกเขาจบลงเพราะถ้าในนัดหน้าสามารถที่จะชนะได้ก็มีสิทธิที่จะผ่านไปได้ Frank James Lampard   กงอกลางยอดแข้งของ Manchester City ชี้ว่าการเจอกันครั้งที่สองของต้นสังกัดกับ Barcelona เป็นเรื่องที่พวกเขายังพอที่จะมีความหวังว่าการเจอกันอีกครั้งพวกเขาน่าจะเอชนะและผ่านเข้ารอบต่อไป ซึ่งก็คือรอบแปดทีมทสุดท้ายแน่นอน ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ที่ทั้งสองได้เจอกัน และพ่ายให้กับอีกฝ่ายด้วย Score 1-2 ก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวล ในการเจอกันอีกครั้งที่พวกเขาจะต้องเป็นฝ่ายเอาชนะเท่านั้น ถือเป็นงานที่ยากแต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปได้ยากสำหรับ Manchester City  ซึ่งการที่พวกเขาจะผ่านด่านเข้ารอบแปดทีมไปได้นั้นพวกเขาจะต้องเอาชนะ Barcelona ให้ได้เท่านั้น ซึ่ง Frank James Lampard   ชี้ว่ามันเป็นเรื่องที่พวกเขาต้องมีความมุ่งมั่นมาก และไม่ใช่เรื่อที่พวกเขาจะทำไม่ได้ เพราะเป้าหมายคือการผ่านเข้ารอบต่อไปนั่นเอง เขาชี้ว่าถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก แต่ก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ ถ้าพวกเขามีความมุ่งมั่นมากพอ “ถ้าเรามีความตั้งใจและมุ่งมั่นในเกมหน้า เราเชื่อว่าเรามีโอกาสที่จะทำได้ เพราะเราเองก็ไม่ได้ไร้ความหวัง พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแรงและเราก็ต้องทำให้เราแข็งแรงเหมือนกัน”

Blanc ระบุให้ลูกทีมมีสมาธินัดดวล Chelsea

Laurent Blanc กุนซือของ Paris Saint Germain ระบุลูกทีมควรจะมีสมาธิอย่างมากในการเจอกับ Chelsea และไม่สนใจ  Diego Da Silva Costa ไม่ว่าเขาจะออกมายั่วเรื่องอะไรให้ลูกทีมมีความตั้งใจในทีมของตนเองมากกว่าและมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดและตั้งใจที่จะป้องกันทีมของตนเองในการบุกถล่มของ Diego Da Silva Costa ให้ได้ดีที่สุด Laurent Blanc กุนซือของ Paris Saint Germain ชี้ว่าในเกมที่พวกเขาจะเจอกับ Chelsea ในวันพุธที่จะถึงนี้อยากเตือนให้ลูกทีมมีความมุ่งมั่นในเกมและในการเล่นของตนเองมากกว่า และไม่ต้องมีความกลัวการถล่มของ Diego Da Silva Costa ซึ่งจะมาในรูปแบบไหนก็ตามก็ไม่ควรที่จะสนใจและเสียสมาธิ ชี้ให้ตั้งใจทำผลงานของตนเองให้ดีที่สุด Paris Saint Germain ได้เสียที่ให้กับ Chelsea มาแล้วในปีที่แล้วทั้งนี้เขาเองก็ได้แนะให้ลูกทีมของเขาระมัดระวังมากขึ้น และไม่ให้อารมณ์ไปตามความต้องการของ Diego Da Silva Costa ที่เขามีอารมณ์ฉุนเฉียวและระมัดระวังไม่ให้สนใจยอดแข้งรายนี้ถ้าไม่อยากแพ้เหมือนเดิม ทั้งนี้เขาเองได้ชี้ให้ลูกทีมมุ่งมั่นมองไปที่รูปเกมส์มากกว่า Diego Da Silva Costa เป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีความน่ากลัว เพราะเขามีเทคนิคที่พวกเราคาดไม่ถึง คนที่จะหยุดเขาได้ก็คือคนที่มีสมาธิและไม่สนใจเขามากกว่าเกมการเล่นในทีม…