Kovacic ทำใจจากมิลาน

Mateo kovacic กองกลาง sbobet ของ Inter Milan ที่ตอนนี้ได้เข้ามาเป็นกองกลางของ เรอัล มาดริดแล้วเผยว่ามันคือความรู้สึกที่ทำใจยากมากที่เขาจะออกมาจากทีมที่เขารู้สึกผูกพันธ์อยู่ในระดับหนึ่งและเจ้าตัวได้ให้สัญญา sbobet ว่าไม่ว่าจะย้ายทีมไปอีกกี่ครั้งก็ยังคงจะคิดถึงที่นี่อยู่เสมอ Kovacic ยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่าความรู้สึกที่ออกมาจากทีมนั้นคือการทำใจที่ยากมากประมาณหนึ่งเพราะเขาอยู่กับทีมมาแบบพี่น้องและมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง เขาได้ย้ายไปสังกัดกับ เรอัล มาดริดเมื่อวันอังคารและเหตุผลที่เขาจะออกมาแบบที่ยังอาลัยอาวรณ์กับทีมอยู่นั่นคือการที่ทีมต้องการที่จะรักษาทีมเอาไว้เพราะการเงินของทีม sbobet ที่มีปัญหาอย่าต้องจำใจให้เขาออกมาซึ่งเป็นทางออกที่เหมาะสมถ้าหากว่ามีเรื่องการเงินที่สร้างปัญหาให้กับทีม ค่าตัวของเขาไม่ได้มีการระบุออกมาจากสโมสรทั้งสองฝ่ายว่ามีมูลค่าเท่าไหร่ ซึ่งเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ในวันที่เขาได้ย้ายออกมาถึงความรู้สึกที่เขามีต่อการย้ายทีมแบบจำใจในครั้งนี้ผ่านทางสื่อประจำทีมว่า “ผมมีความรู้สึก sbobet ที่แปลกๆตั้งแต่ที่ได้มาอยู่ที่นี่มันมีหลายอย่างที่ทำให้ผมประทับใจ ทั้งแฟนๆเองและทุกคนในทีมรวมทั้งทีมงานทุกคน” “ที่นี่สอนให้มีความอดทนเพราะ sbobet มันไม่ได้ราบรื่นไปทุกอย่างดังนั้นผมได้อะไรมาจากที่นี่มากมาย การไปในครั้งนี้มันจะไม่ทำให้ผมลืมที่นี่ไปได้ผมจะคิดถึงที่นี่ตลอดเวลาและไม่ว่าจะย้ายไปที่ไหนก็ยังจะไม่ลืมทุกอย่างเด็ดขาด”  

Romeu เข้าทัพนักบุญ

Southampton ประสบความสำเร็จ sbobet ในการคว้าแข้งคนใหม่ล่าสุดเข้ามาแล้ว เมื่อล่าสุดได้เปิดตัวการเข้ามาในทีมของ Oriol Romeu ที่ได้เข้ามารับตำแหน่งทีมแล้ว และมีการเปิดตัวออกมาแล้วซึ่งล่าสุดก็ได้ทำการเซ็นสัญญากันเรียบร้อยโดยที่แข่งเองก็ยอมรับว่ายินดีที่ได้ย้ายเข้ามาน่วมงานกับคนที่ถือว่าเป็นกุนซือที่มีฝีมือในโลกอย่าง คูมัน เขาเชื่อว่าถ้าหาก sbobet ว่าเขาได้รับการขัดเกลาที่ดีเขาก็จะไปได้ดีในทีมแน่ ในที่สุด Southampton ก็ประสบความสำเร็จจากการคว้า Romeu มาจกาสิงห์บลูซึ่งเจ้าตัวระบุถึงความตื่นตันใจที่ได้ย้ายมาที่นี่เพราะเขาอยากจะร่วมงานจากกุนซือที่เก่งๆอย่าง คูมัน เขาคิดว่าถ้าหากว่าเขาได้อยู่ภายใต้การปกครองที่ดีๆแบบนี้เขาก็จะมีผลงานที่ดีเกิดขึ้นกับทีม ล่าสุดก็ได้ทำการเปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยและทางสโมสร sbobet ก็ได้มอบหมายหน้าที่ที่สำคัญให้กับเขาแล้ว ก่อนที่เขาจะได้มาเป็นสมาชิกของสิงห์บลูนั้นเขาได้สังกัดอยู่ที่บาร์ว่า แต่นั่นมันก็ไม่ได้ทำให้เขาประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะเขาไม่สามารถที่จะไต่เต้าขึ้นสู่ในเก้าอี้ตัวจริงได้ จนกระทั่ง sbobet ตอนนี้เขาได้ย้ายมาที่นี่ และเชื่อว่าถ้าหากว่าอยู่ในการคุมงานของโค้ชใหญ่ จะทำให้เขามีผลงานที่ดีขึ้น “ผมเชื่อว่าความสามารถของเขาจะทำให้ผมพัฒนาขึ้นได้มากเพราฉะนั้น sbobet มันคือโอกาสที่ดีที่ผมจะไขว้ค้วาเอาไว้เพื่อที่จะใช้ในการพัฒนาตนเองเพื่อนาคตที่ดีของผมด้วย” Romeu ระบุ

Per อยากให้แฟนได้เห็นความเจ๋งของ Ozil

Per Mertesacker กองหลังตัวโตของอาร์เซน่อลระบุว่าตอนนี้ sbobet เพื่อนของเขากำลังมีฟอร์มที่สวยงามสวนทางกับเสียงวิจารณ์ของแฟนๆที่มีต่อเขาว่ากำลังร่วงและทำงานได้แย่ลงซึ่ง Mesut Ozil มีสกิลเทพมากขึ้นแต่เสียดายที่แฟนๆไม่มีโอกาสที่จะได้ชื่นชมและดูสิ่งดีๆของเขามากนักเพราะบ้านเกิดของพวกเขามีให้ความสำคัญกับการแข่งขัน sbobet น้อยมากโดยที่ไม่ได้ใส่ใจที่จะเผยแพร่ทางสื่อเท่าที่ควร หลังจากที่ Ozil ได้ตกเป็นจำเลยของแฟนๆในช่วงที่เขาฟอร์มตกและแฟนๆก็ได้ลงความเห็นเป็นส่วนใหญ่ว่าเขาล้มเหลวในอาชีพแล้วเพราแข้งที่เคยดูจะไปได้ดีของเขาตอนนี้กำลังหมดแรง แต่ในเกมที่ผ่านมา Mertesacker เพื่อนกองหลังร่วมทีมอยากให้แฟนๆได้เห็นฟอร์มใหม่ของเขาซะเหลือเกินที่มาแรงมาก แต่น้อยคนนัก sbobet ที่จะได้เห็นมันเพราะเมืองเบียร์ได้ให้ความสำคัญตรงนี้และมีการเผยแพร่ออกอากาศน้อยมาก จากการที่เขาได้ย้ายเข้ามาในทีมเมื่อเขาทำผลงานได้ดีมากในสมัยก่อนตอนที่ยังคงอยู่กับเรอัล นั่นทำให้แฟนๆต่างก็กล่าวว่าเขามีฝีเท้าที่ต่ำกว่ามาตรฐานไม่สมควรที่จะซื้อมาในราคาแสนแพง sbobet แบบนี้ เพราถ้าหากว่าจะซื้อแข้งที่มีความสามารถเพียงเท่านี้มาในราคาแพงควรที่จะไปซื้อคนอื่นดีกว่า นั่นคือการวิจารณ์จากข่าวที่พวกเขาได้รับจากทางสื่อเมืองผู้ดี ระหว่างที่ได้ร่วมงานกัน Mertesacker รู้ดีถึงศักยภาพถึงเพื่อนร่วมทีม sbobet ของเขามีความตั้งใจมากขนาดไหนจนตอนนี้เขามีการเล่นีท่เฉียบคมขึ้นแต่เสียดายที่แฟนๆไม่ได้เห็นถึงตรงนี้