ใครก็น่าจะคิดเหมือนผม เอร์เรร่าเผยลงปั้นเกมกับต่างดาวสักทีจะฟิน

  Herrera นักเตะตัวรุกทีเด็ดประจำทีมผีแดงได้มีการเปิดใจออกมาระหว่างการพักซ้อม ซึ่งเขาได้มีการเล่นโซเชี่ยลและเปิดให้แฟนบอลได้แสดงความเห็นหรือถามคำถามต่างๆ และได้มีการตอบคำถามที่ว่าตอนนี้อยากลงเล่นคู่กับใครมากที่สุดในความคิดของแข้งสเปน ซึ่งได้เปิดปากออกมาว่าเป็น Messi นักเตะที่คิดว่าเจ๋งที่สุดและอยากเล่นด้วยที่สุดสักครั้งในตอนนี้ โดยทาง Herrera ได้ตอบแบบออกมาจากใจว่านักเตะที่อยากเล่นด้วยที่สุดตอนนี้คือใคร เพราะว่าเป็นการพูดตอบโต้กันกับแฟนบอลในทวิตฯซึ่งเป็นสาธารณะ และเขาไม่ลังเลที่จะบอกว่าอยากจะเล่นกับทาง Messi แข้งตัวท็อปของโลกในเวลานี้ที่สุด โดยหวังว่าการค้าแข้งจะได้มีโอกาสสักครั้งในการลงเล่นทีมเดียวกันเพื่อประสานงานกัน โดยเจ้าตัวเป็นแดนกลางที่มีลูกเล่นแพรวพราวและสนับสนุนบอลให้หอกรายนี้ได้ดีแน่ในความคิด Herrera ในความเป็นจริงก่อนหน้านี้ก็เกือบจะได้เล่นกับทาง Messi มาแล้วครั้งหนึ่ง จาการที่เล่นได้อย่างแจ่มกับต้นสังกัดในสเปนและจะโดนทางบาร์ซ่าสอยตัวไป แต่ในท้ายที่สุดก็ไม่สำเร็จในการเจรจากันและอดทำตามความฝันของตัวเอง และต่อมาไม่นานเป็นทีมผีแดงที่ได้เข้าไปจีบและได้ตัวมาในที่สุดจากการที่โค้ชผีแดงให้คำสัญญามั่น ว่าจะมาเป็นตัวหลักลงเล่นเพื่อช่วยผีแดงหากว่าตกลงว่าจะมาเล่นให้กับทีมผี

มีทวงด้วย ริจด์เผยนัดเจอท็อปฟี่ควรมีชื่อเขาทำประตูลูกท้าย

  Sturridge นักเตะศูนย์หน้าของทีมหงส์แดงออกมาเรียกร้องกับสิทธิ์ของตัวเองในการเล่น กับการที่ลงเตะในนัดบิ๊กแมตช์กับทางทีมท็อปฟี่นั้นได้มีจังหวะที่ข้องใจ จากการที่ลูกที่สี่ของทีมหงส์ที่ทำได้นั้นเป็นการยิงเข้ามาจากเพื่อนร่วมทีม และมาโดนขาเขาเข้าไปอย่างรวดเร็วแต่ทางกรรมการจัดการแข่งขันเลือกให้เป็นชื่อของทาง Coutinho คนที่ยิงลูก Sturridge นั้นมีความต้องใจมากกับการลงเล่นในการเป็นผู้เล่นในทีมหงส์แดง เพราะว่าช่วงหลังโดนเด้งหลุดไปเป็นตัวสำรองเท่านั้นและกำลังเร่งเครื่องอยู่ โดยการลงมาเล่นครึ่งหลังและพยายามทำประตูให้ได้มากมายเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาหลังเจ็บไปนาน และเขาก็ยิงได้เป็นประตูที่สามให้กับทางทีมโดยหลังจากนั้นก็พยายามอย่างมากที่จะบวกเพิ่มให้ได้อีก โดยลูกสุดท้ายทาง Coutinho ได้ยิงแรงเข้ามาและได้สะกิดโดนเท้าหอกผู้ดีรายนี้เขา แต่ว่าลูกนี้มีการให้ทางแข้งบราซิลได้รับเครดิตจากการยิงเข้ามาไป จึงทำให้เขานั้นเสียดายกับการจะมีชื่อยิงได้สองลูกจากการเป็นตัวสำรอง Sturridge ได้กล่าวว่าทางเพื่อนของเขาในแนวรุกอย่าง Coutinho ยิงเข้ามาหน้าประตู และแน่นอนมันโดนขาของตนและเข้าประตูเข้าไปแต่ขึ้นชื่อคนทำประตูเป็นทางแข้งกาแฟ ซึ่งความจริงแล้วน่าจะเป็นตนมากกว่าไม่งั้นจะเป็นคนที่ยิงได้สองลูกเป็นเครดิตให้ตัวเองได้

เสริมทักษะได้เยอะขึ้น ชไนเดอร์ลินเชื่อไม่พลาดในการมาเล่นกับผี

  Schneiderlin นักเตะผีแดงที่พึ่งได้เข้ามาเล่นกับทีมได้เพียงปีแรกได้ออกมาแสดงความเห็น ว่าตอนนี้เขาก็ได้เลือกถูกที่มาอยู่กับทีมใหญ่อย่างนี้เพราะว่าได้รับอะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะการพัฒนาของการเล่นจาการซ้อมของทีมที่มีมาตฐานและเป็นขั้นตอนที่ดี ซึ่งบ่อยครั้งอาจจะไม่ได้เล่นต่อเนื่องก็ไม่แปลกเพราะว่าทีมมีการช่วงชิงในการซ้อมตลอดเพื่อลงเล่น เป็นการดีที่จะเพิ่มความตั้งใจและทักษาต่างๆที่หาได้จากการตั้งเป้าลงเล่นให้ทีม Schneiderlin โดนทางทีมผีจัดการซิวตัวมาด้วยเงินกว่ายี่สิบห้าล้านปอนด์ ซึ่งมีคนที่ได้ตั้งคำถามว่านักเตะรายนี้อาจจะคิดผิดในการมาเล่นให้กับทีมใหญ่เกินไป เพราะว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่นอย่างที่ตั้งใจกับการลงเตะบ่อยครั้งเหมือนสมันเล่นให้กับทีมนักบุญ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็หวังจะได้เล่นเป็นตัวจริงเพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็เข้าใจแล้วว่าทีมต้องมีการแข่งขันในการแย่งลงสนามเพื่อการพัฒนาตัวเอง เขาจึงไม่ได้ซีเรียสกับการไม่ค่อยได้ลงและมองว่ากำลังมาถูกทางด้วย Schneiderlin ได้กล่าวว่ามีหลายเกมที่แสดงให้เห็ฯว่าการเล่นมีการกระโดดไปได้ไกลกว่าเดิม โดยแม้แต่การที่ไม่ได้ลงเล่นก็ยังต้องมีการทำการบ้านเพื่อเตรียมพร้อม ทุกอย่างต้องตื่นเต้นตลอดในการอยู่ในทีมผีและเป็นสิ่งที่ดีมากกับอาชีพนักเตะ และอีกไม่นานเชื่อว่าตนจะพัฒนาจนได้รับการเชื่อใจจากทีมมากกว่านี้ได้แน่นอน