Insigne เผยถ้าย้ายทีมคงไม่ใช่เพราะตัวเอง

Lorenzo Insigne ปีกดังของ Napoli เปิดเผยว่าถ้าหากว่าตัวเอตัดสินใจที่จะย้ายออกมาจากทีม นั่นก็ไม่ใช่ความผิดและไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขา หลังจากที่พยายามที่จะเรียกร้องอะไรหลายอย่างเพิ่มเติมจากสโมสรที่เป็นอยู่ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่าถ้าหากจะเกิดขึ้นจริงนั่นก็เพราะว่าความเมินเฉยจากสโมสรนั่นเอง เพราะที่จริงแล้วเขาก็อยากจะเล่นให้กับทีมต่อไป แต่ถ้าหากว่าจุดประสงค์ของเขาไม่ได้ดังที่หวัง เขาก็คงจะย้ายออกไป Insigne ปีกดังของ Napoli เปิดเผยว่าเขาอาจจะย้ายทีมถถ้าไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับรายละเอียดที่เขาเรียกร้องในสิ่งที่ต้องการจากสโมสร ซึ่งเขาระบุว่าถ้าเกิดขึ้นจริง มันก็ไม่ได้เกิดจากเขา นั่นมันจะเป็นเพราะว่าสโมสรไม่ให้ความสนใจกับข้อเรียกร้องของเขาต่างหาก ซึ่งถ้าหากว่ายังไม่มีการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆที่เขาต้องการ เขาก็จะย้ายออกในหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ซึ่งสิ่งที่เขาต้องการนั้น เขาได้เสนอไปกับสโมสรแล้ว แต่เขายังไม่มีการตอบรับกลับมาจากสโมสรแต่อย่างใด ซึ่งตอนนี้เขารอคำตอบอยู่ ซึ่งเขาเองก็อยากจะอยู่กับทีมต่อไปอีกสองปี แต่ถ้าไม่มีความคืบหน้าเลย กับการที่เขานั้นจะมีโอกาสที่จะได้รับคำตอบที่ตัวเองต้องการ  ก็จะย้ายทีมออกไปในหน้าร้อน ซึ่งอันที่จริงแล้วเขาระบุว่า อยากจะทำงานกับทีมต่อ “ที่จริงแล้ว ผมก็ยังอยากจะอยู่ทีนี่ต่อ แต่สิ่งที่ผมเรียกร้องไป  สโมสรยังไม่สามารถที่จะให้คำตอบได้ในตอนนี้ ซึ่งผมคิดว่ามันก็ไม่ใช่เหตุผลที่ผมต้องอยู่ต่อ หากการย้ายทีมเกิดขึ้นมันก็จะเกิดขึ้นเพราะสโมสรเอง”

Dier เผยความฝันอยากสวมปลอกแขนทีมชาติ

Eric Dier กองกลางของทีมดังอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เผยความในใจว่าตัวเองอยากจะเป็นคนที่ได้สวมปลอกแขนให้กับทีมชาติบ้านเกิด เพราะเชื่อว่าสปิริตและความสามารถของตัวเองในตอนนี้สามารถที่จะทำหน้าที่นี้ได้อย่างดี และจะทำมันได้อย่างสมกับตำแหน่งอย่างแน่นอน กองกลางคนดังเผยว่าในฐานะที่เขาเป็นคนหนึ่งที่ถูกเลือกให้ไปรับใช้ทีมชาติเมืองผู้ดีในตอนนี้ สิ่งที่เขานั้นต้องการ และเป็นความฝัน นั่นคือการได้สวมปลอกแขนกัปตันทีม ซึ่งเขาคิดว่ามันคือเรื่องที่เขานั้นอยากจะทำ เพราะมันคือสิ่งที่สร้างความมั่นใจในการทำงานให้กับเขาได้ และเขาคิดว่าตัวเองมีดีมากพอกับการที่จะทำหน้าที่นี้ และมีความสามารถมากพอกับการที่จะเรียกกำลังใจของทุกคนในทีมได้ ซึ่งตอนนี้ในทีมกำลังมองหาคนที่เหมาะสมที่จะมาทำหน้าที่นี้อยู่โดยที่ตอนนี้เขาถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งของทีม ที่ทีมก็ได้มองเขาเอาไว้ เพราะว่าตอนนี้มีตัวเลือกหลายคนพอสมควร แต่เขายังคงเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะได้ตำแหน่งนี้มาครอง “ผมเชื่อว่าถ้าผมได้ทำหน้าที่นี้ ผมจะทำมันได้ดี ผมมีความสามารถมากพอที่จะปลุกความมุ่งมั่นในตัวทุกคนขึ้นได้ และผมเชื่อว่ามันเหมาะกับผม ซึ่งผมเองเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง และอยากจะให้ทุกคนได้เห็นมันด้วย  นี่คือสิ่งที่ผมหวังเอาไว้ว่ามันจะเกิดขึ้นในตัวผม เพราะผมเองมีความฝันแบบนี้ในฐานะที่ผมได้รับโอกาสเข้ามาเป้นหนึ่งในส่วนสำคัญของทีมชาติ”  

Fellaini มั่นใจ ชปล.ปีหน้าลุยเต็มที่แน่

Marouane Fellaini กองกลางของ Manchester Utd ประกาศกร้าวจะทำอย่างสุดความสามารถในการที่จะลุย ชปล. ในฤดูกาลหน้า ซึ่งเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน  เพราะตอนนี้ความพร้อมของพวกเขานั้นมีเต็มที่แล้ว และความมั่นใจของพวกเขานั้น ก็มีเต็มที่เหมือนกัน การเตรียมตัวเอาไว้เพื่อที่จะทำงานอย่างเต็มที่ เชื่อว่ามันจะนำการประสบความสำเร็จมาให้ Fellaini  มิดฟิลด์ของ ปีศาจแดง เปิดเผยว่าในฤดูกาลนี้ตอนนี้ที่พวกเขาอยู่ในอันดับตารางเป็นอันดับที่หกนั้นถือว่าเป็นอันดับที่ไม่เลวร้ายจนเกินไป  ซึ่งตอนนี้ยังคงมีโอกาสที่จะได้ตั๋วที่จะไปลุย  ชปล ในปีหน้า ซึ่งตอนนี้พวกเขามีความมุ่งมั่นมากขึ้น เพื่อที่จะหวังลุยอย่างเต็มที่ในการแข่งขันในฤดูกาลนี้ที่จะต้องทำให้ได้อันดับดีกว่าในซีซั่นนี้แน่นอน  และตอนนี้มั่นใจว่ามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ โดยที่ความมั่นและความมุ่งมั่นมาตั้งแต่ตอนนี้แล้ว เพราะตอนนี้มีขุมกำลังที่ดี นักเตะทุกคนนั้นล้วนแล้วแต่พร้อมทั้งนั้น กับการที่จะเผชิญหน้าในการสู้กับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น และเขายืนยันว่าจะพยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้ได้ตามเป้าหมาย และจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะเข้าไปเป็นหนึ่งในทีมแชมป์เปี้ยนลีกในซีซั่นหน้าให้ได้ “ตอนนี้เรามีพร้อมทุกอย่าง ทั้งกำลังใจ และสภาพร่างกายที่พร้อมอย่างเต็มที่ ซึ่งผมเชื่อว่าด้วยนักเตะที่เรามีในตอนนี้สามารถที่จะทำให้เรานั้นกลายเป็นหนึ่งในทีม ที่ได้เล่นในรายการนี้ในซีซั่นนี้หน้า แฟนบอลจะได้เห็นมันอย่างแน่นอน” Fellaini ระบุ        

Carragher มั่นใจ Can ทนไม่ไหวกับการเป็นสำรอง

Jamie Carragher อดีตกองหลังคนเก่งของของหงส์แดงลิเวอร์พูลเชื่อว่าตอนนี้ Emre Can กองกลางของสโมสรที่เขานั้นตกเป็นตัวสำรองมาโดยตลอดทนไม่ไหวแล้วกับการที่เค้าจะนั่งเก้าอี้สำรองนานขนาดนี้และเชื่อว่าเค้าจะต้องย้ายออกจากทีมหลังจากจบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอนเพราะการที่เค้าอยู่ไปโดยไม่มีตำแหน่งที่ว่างให้เขานั้นมันก็ไม่มีความหมาย Carragher อดีตกองหลังคนเก่งของหงส์แดงลิเวอร์พูลกล่าวว่าเขามั่นใจว่าสถานการณ์ของ Emre  ในตอนนี้มันจะทำให้นักเตะนั้นตัดสินใจที่จะย้ายออกจากทีมไปหลังจากจบฤดูกาลแน่นอนเพราะเขาไม่สามารถที่จะทนได้กับการที่จะอยู่แบบไม่มีอนาคตและตกเป็นตัวสำรองตลอด  การที่นักเตะนั้นไม่มีผลงานและไม่มีที่ว่างให้ยืนในสโมสรเป็นเรื่องที่นักเตะหลายคนนั้นรู้ดีว่าจะต้องทำอย่างไร ดูกาลนี้ดาวดังอย่าง Emre นั้นตกเป็นตัวสำรองมาโดยตลอด การต่อสัญญาในฤดูกาลนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะเริ่มต้นขึ้นเพราะฉะนั้นแล้วจากการพิจารณาจากหลายข้อทำให้คาราเกอร์เชื่อว่าจะต้องมีการย้ายทีมของ Emre  เกิดขึ้นแน่นอนเพราะนักเตะทุกคนต้องการที่จะมีอนาคตและมีตัวตนในสโมสรทั้งนั้น “ ผมเชื่อว่าไม่มีนักเตะคนไหนที่จะทนอยู่ได้นานถ้าหากว่าตัวเองนั้นเสียตำแหน่งตัวจริงไปและยังไม่สามารถขึ้นเป็นตัวจริงได้มาหลายเกมซึ่งเป้าหมายของนักเตะทุกคนคือการมีตัวตนและมีผลงานที่ดีให้กับทีมแต่สำหรับ Emre  แล้วเขาไม่มีและไม่ได้รับสิ่งเหล่านั้นเพราะฉะนั้นแล้วหลังจบซีซั่นนี้ผมมั่นใจว่าจะต้องมีการย้ายทีมออกไปแน่นอน”อดีตกองกลางคนดังระบุ  

Peter เชียร์ผีซื้อ Zlatan

Peter Schmeichel อดีตผู้รักษาประตูของ Manchester Utd เปิดเผยว่าตอนนี้เขานั้นกำลังคิดว่าอดีตทีมของตัวเองควรจะมีนักเตะตัวหลักหนึ่งคนที่จะต้องมาทำหน้าที่สร้างความมั่นใจให้กับลูกทีม ซึ่งเขาคิดว่า คนที่จะต้องมาทำหน้าที่นี้และทำได้ดี ซึ่งคิดว่าเขาน่าจะมาสร้างความมั่นใจเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน  สำหรับ  Zlatan Ibrahimović ที่ตอนนี้สัญญาของเขากับ สโมสรกำลังจะสิ้นสุดลง ซึ่งอย่างไรก็ตามตอนนี้เขาคือคนที่สมควรจะคว้าตัวเอาไว้มากที่สุด Peter อดีตมือโกลด์ชื่อดังเห็นว่าตอนนี้ในอดีตทีมสมควรที่จะมีเสาหลัก ซึ่งนั่นก็คือ Zlatan นั่นคือคนที่จะมาสร้างความมุ่งมั่นและมั่นใจให้กับนักเตะของทีมได้เพิ่มมากขึ้น และจะเป็นคนที่สามารถพาทีมมีความกระตือรือร้นมากขึ้น มันจึงอาจจะทำให้ผลงานนั้นดีขึ้นได้มากเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีนักเตะที่เป็นตัวหลักแบบนี้มาแล้วและมันก็ได้ผลดีซะด้วย ตอนนี้ได้ออกมาประกาศแล้วสำหรับทางของนัดเตะที่ ก่อนหน้านี้ยังไม่แน่ใจว่าจะย้ายออกมาจากสโมสรหรือไม่ ซึ่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วว้าขาจะออกมาจากทีมอย่างแน่นอน หลังจากที่สัญญาหมดลงในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า ซึ่งสัญญาที่ปีศาจแดงเสนอไปให้เขานั้นย่อมจะมีโอกาสที่จะตอบตกลงได้ในเปอร์เซ็นต์ที่สูง “ผมว่าถ้าเขาย้ายมาแล้ว มันน่าจะดีขึ้น  ผมคิดว่าเขาจะเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของทีมที่จะทำให้ทีมนั้นประสบความสำเร็จ ผมเชื่อว่าเขาจะได้รับความเชื่อใจจากบรรดาแข้งที่อยู่ในทีม” Peter กล่าว