“ปีศาจแดง” Manchester United สนล่า Marten de Roon กองกลางของ Middlesbrough

ทีม “ปีศาจแดง” Manchester United เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีเป้าหมายในการเสริมแกร่งด้วยการคว้าตัว Marten de Roon กองกลางของทีม Middlesbrough ให้เข้ามาเสริมแกร่งท่านช่วงก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะใน Summer นี้จะจบลง รายงานข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดของทีม “ปีศาจแดง” Manchester United เจ้านายใหญ่ Jose Mourinho ผจก.ทีมชาว Portugal ต้องการที่จะเสริมนักเตะในแดนกลางอย่างต่อเนื่อง โดยเขากำลังให้ความสนใจกับ Marten de Roon กองกลางวัย 26 ปี ชาว Netherland ของทีม Middlesbrough เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลาง หลังจากที่นักเตะรายดังกล่าวสามารถโชว์ความสามารถของตนเองกับทีมต้นสังกัดได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อ Season ที่ผ่านมา ด้วยการยิงไปทั้งหมด 4 ประตู จากการลงสนามช่วยทีมไปทั้งสิ้น 33 เกม จากผลงานดังกล่าวทำให้นักเตะรายดังกล่าวได้รับการจับตามองจากทีมยักษ์ใหญ่หลายสโมสร หลังจากที่ทีมต้นสังกัดของเขาต้องตกลงไปเล่นในศึกแชมป์เปียนชิพแทนใน Season หน้า แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอนเมื่อยังคงมีอีก 2 สโมสรที่ให้ความสนใจนักเตะรายดังกล่าวแบบจริงจัง นั่นก็คือทีมจากลีกอิตาลีอย่าง Atlanta และ…

Joan Laporta เปิดปากเล่า Inter Milan เคยพร้อมจ่าย 150 ล้านเพื่อ Messi

Joan Laporta อดีตเจ้านายใหญ่ของทีม “เจ้าบุญทุ่ม” Barcelona ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในอดีตที่สมัยเจ้าตัวนั่งแท่นประธานใหญ่ทีม Inter Milan เคยเป็นทีมที่ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว Lionel Messi นักเตะสตาร์ดังของโลกในช่วงปี ค.ศ.2016 โดยการยื่นข้อเสนอให้กับทีมยักษ์ใหญ่ในสเปนเป็นจำนวนเงินถึง 150 ล้าน(GBP) เพื่อเป็นการฉีกสัญญา ซึ่งในตอนนั้นทีมดังจากอิตาลีเกือบที่จะคว้านักเตะสตาร์ดังชาวอาร์เจนตินาไปได้แล้ว รายงานข่าวจากต่างประเทศ เนื่องจากช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงเวลาการซื้อขายนักเตะในตลาดช่วง Summer ซึ่งตอนนี้ยังเข้มงวดมากแล้ว เพราะเหลือเวลาอีกไม่นานที่หลายสโมสรจะต้องรีบดำเนินการเสริมทัพหรือขายนักเตะออกจากสโมสรเพื่อนำรายได้ไปปรับปรุงทีมต่อไป ซึ่งอดีตท่านประธานสโมสร Barcelona ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในอดีตสมัยที่เขายังดำรงตำแหน่งประธานสโมสรอยู่ โดยเขากล่าวว่าครั้งหนึ่งทางด้านทีมยักษ์ใหญ่ในอิตาลีอย่างสโมสร Inter Milan เคยยื่นข้อเสนอที่จะนำตัว Lionel Messi สตาร์ดังของทีมไปค้าแข่งที่แดนมักกะโรนีโดยสมัยนั้นทีมดังจากอิตาลีพร้อมที่จะจ่ายเงินจำนวนถึง 150ล้าน(GBP) เพื่อเป็นการฉีกสัญญาของนักเตะ หลังจากครั้งนั้นที่ความพยายามของทีมจากอิตาลีเกือบประสบความสำเร็จทำให้ทางด้านทีมดังจากสเปนต้องตั้งค่าตัวของนักเตะรายดังกล่าวสูงถึง 250 ล้าน(GBP) ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นทำให้ตลาดซื้อขายนักเตะในเวลาต่อมามีการแข่งขันที่สูงและเริ่มที่จะมีหลายสโมสรทีพร้อมจะทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก

Wenger พอใจ 14 ล้าน(GBP) ที่ Juventus เสนอซื้อ Wojciech Szczęsny

ความคืบหน้าล่าสุดของมือกาวทีม “ปืนใหญ่” Arsenal อย่าง Wojciech Szczęsny ผู้รักษาประตูชาว Poland ที่ทางด้านทีมดังในอิตาลีอย่าง “ม้าลาย” Juventus ได้ยื่นข้อเสนอให้กับทางด้านทีมดังจากลอนดอนด้วยเงินจำนวน 14 ล้าน(GBP) ซึ่งทางด้านเจ้านาใหญ่ชาว ฝรั่งเศสดูจะยินดีที่จะรับข้อเสนอดังกล่าว รายงานข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดในตลาดนักเตะ ทีม “ปืนใหญ่” Arsenal ของ Arsene Wenger เจ้านายใหญ่ชาวฝรั่งเศสพึ่งจะได้รับข้อเสนอที่พึ่งพอใจจากทางด้านทีม “ม้าลาย” Juventus ทีมดังรองแชมป์ศึก UEFA Champion League ทีมล่าสุด ที่เสนอเงินจำนวน 14 ล้าน(GBP) เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของ Wojciech Szczęsny นายทวารชาวโปแลนด์วัย 27 ปี ซึ่งดูเหมือนว่าทางด้านเจ้านายใหญ่ของทีมดังจากลอนดอนก็พึงพอใจกับเงินจำนวนดังกล่าว ทำให้มีข่าวล่าสุดว่าทางด้านทีมจากอังกฤษและทีมดังของอิตาลีน่าจะลุ่ล่วงในการตกลงแลกเปลี่ยนผู้รักษาประตูรายนี้ได้ ในเร็ววัน Wojciech Szczęsny นายทวารวัย 27 ปี สามารถสร้างสรรค์ผลงานในสนามได้อย่างยอดเยี่ยมใน season ที่ผ่านมาหลังจากที่เขาถูกทางด้านทีม “หมาป่าแห่งกรุงโรม” Roma ยืมตัวไปเฝ้าเสา ซึ่งเขาก็สามารถโชว์การเซฟประตูได้อย่าสุดยอด…